HT máy nội soi tiêu hóa EP-7000 có chức năng chẩn đoán ung thư sớm

Product code: EP-7000 ETC Medical Equipment Company Limited
Trademark: Fujifilm/ Nhật
Status: Stocking
Description

HỆ THỐNG MÁY NỘI SOI TIÊU HÓA (DẠ DÀY - ĐẠI TRÀNG) EP-7000, CÓ CHỨC NĂNG CHẨN ĐOÁN UNG THƯ SỚM

Bộ xử lý hình ảnh nội soi VP-7000 sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại của Fujifilm, mang lại chất lượng hình ảnh SXGA và Full HD sắc nét chất lượng cao.
Nguồn sáng BL-7000 với công nghệ đa ánh sáng với 4 đèn LED cường độ cao được điều khiển độc lập với độ chính xác cao. Đèn LED màu xanh dương tạo ra ánh sáng có bước sóng ngắn, đèn LED Đỏ/Xanh lục/Xanh dương được kết hợp thành ánh sáng trắng. Ánh sáng có bước sóng ngắn và ánh sáng trắng được phát minh và ứng dụng trên hệ thống 7000.
Có tính năng luân chuyển 5 chế độ hình ảnh (Hình ảnh nội soi thông thường, FICE, BLI, BLI-bright, LCI) khi dùng với ống soi thế hệ 700.
BLI: Hình ảnh có độ tương phản cao phù hợp để quan sát vi mạch và bề mặt vi mô. Nội soi phóng đại quang học kết hợp
tuyệt hảo với công nghệ BLI;  Các hình ảnh lập thể sáng và sắc xảo được hình thành với tông màu tương tự như sử dụng nguồn sáng Xenon.
   LCI (Hình ảnh màu liên kết): LCI hữu dụng để dò tìm bề mặt mô và mạch máu. Các màu hơi giống nhau sẽ dễ dàng được nhìn thấy với tông màu tự nhiên bằng cách sử dụng thành phần “Màu đỏ”.
   FICE (Phổ màu đa băng tần): tăng cường tông màu để cải thiện khả năng nhận biết các khu vực và cấu trúc vật thể.
   Chức năng phóng đại liên tục nhiều bước được trang bị trên dây soi zoom.
   Công nghệ CMOS Mega-pixel cho hình ảnh độ phân giải cao tích hợp với độ nhiễu thấp, cho phép hiển thị giao diện hình ảnh Full HD cao cấp.
   Nguồn sáng LED chỉ tiêu thụ khoảng một phần ba mức năng lượng và chiếu sáng lâu hơn. Tuổi thọ của bóng đèn LED được dự kiến là 6 năm dựa trên điều kiện đánh giá của Fujifilm. Cường độ của nguồn sáng tương đương với đèn Xenon 300W.
    Tích hợp với hệ thống mạng DICOM của Bệnh viện.
Ống soi tương thích: serial 700, 600, 580, 530