MÁY BƠM CO2 INSUFFLATION

Product code: (Updating...) ETC Medical Equipment Company Limited
Trademark: Endo-Technik/ Đức
Status: Stocking
Description
Thiết bị kết hợp với máy nội soi dùng để bơm khí CO2 vào đường tiêu hóa. CO2 làm giảm căng thẳng cho bệnh nhân ở một mức độ đáng kể. Do kích thước rất nhỏ gọn của nó, CO2 Insufflator có thể được tích hợp liền mạch trong các thiết bị nội soi. Người dùng nội soi sẽ không nhận thấy sự khác biệt giữa việc sử dụng CO2 và không khí xung quanh. Lưu lượng khí được điều khiển chính xác theo cùng một cách phù hợp với yêu cầu và với tốc độ yêu cầu. Các chức năng tiết kiệm gas tích hợp đảm bảo tính sẵn sàng cao của thiết bị.
Insufflator có thể được sử dụng trong chế độ bơm hơi trực tiếp hoặc gián tiếp. Bơm hơi gián tiếp được thực hiện thông qua chai nước.
Thiết bị có thể sử dụng nguyên tắc đốt cháy trực tiếp. Trái ngược với tất cả các Máy bơm khí CO2 thông thường có sẵn, nguyên tắc bơm khí trực tiếp sẽ bơm khí CO2 qua kênh sinh thiết của ống nội soi trực tiếp, kết quả là không có khí thải ra không khí xung quanh. Do đó, lượng khí thực tế được sử dụng giảm xuống còn 1/3 so với lượng cần thiết cho các hệ thống thông thường.
Thiết bị được trang bị bộ điều chỉnh áp suất giúp ngăn ngừa các mối nguy tiềm ẩn cho bệnh nhân khỏi việc thải khí không kiểm soát được vào ruột.